Hotline
0988 596 999

Tour khuyến mại

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Đi du lịch Mỹ mùa đông có gì đẹp

Mỹ nơi không chỉ có danh lam thắng cảnh nổi tiếng, mà còn là nước có nền văn hóa đa dạng nhữn lễ hội đặc sắc. Nhất là đi du lịch Mỹ mùa đông bạn sẽ được khám phá những vẻ đẹp phiêu lưu, hãy cùng Hoàng Anh khám phá kinh nghiệm du lịch Mỹ mùa đông ngay bên dưới này nhé.

Mùa đông nước Mỹ bắt đầu tháng mấy và có thời tiết thế nào?
Bạn đang có dự định đi du lịch Mỹ mùa đông nhưng lại không biết mùa nước Mỹ bất đầu vào tháng mấy, và thời tiết như thế nào bởi đây là lần đầu tiên bạn đi du lịch Mỹ, vậy hãy cùng Hoàng Anh điểm danh những điều thú vị nước Mỹ vào mùa đông ngay nhé.

North Pole, Alaska
Đây là một thành phố nằm ở phía bắc của bang Alaska và cách cự bắc khoảng 2700 km, nơii mang trong mình một vẻ đẹp lộng lẫy. Nhất là đi du lịch Mỹ vào tháng 12 bạn sẽ được trải nghiệm một đêm giáng sinh lộng lẫy tại nước Mỹ, với sự trang trí rực rỡ cùng những ông già nô noel, và các sự kiện vui nhộn sẽ mang đến cho du khách một cảm giác thích thú tại nước Mỹ mùa đông.

Thành phố New York
Là điểm đến không thể thiếu trong hành trình tour du lịch Mỹ dù bất kỳ mùa nào trong năm, thì New York vẫn là điểm dừng chân được nhiều du khách lựa chọn, nếu đến đây vào lễ tạ ơn của Tập đoàn Macy’s du khách sẽ được hòa mình vào lễ hooijd dặc sắc.

Nếu bạn đi du lịch Mỹ tết bạn sẽ trải nghiệm đếm ngược đến thời khắc 0h 00 ngày 1/1, cùng người dân tại Quảng trường Thời đại, với những màn trình diễn quả cầu tỏa sáng từ đỉnh của những cây cột cao 23m trên nóc nhà và đón chờ khoảng giao thừa thật thiêng liêng.

Quần đảo Virgin
Đây là một ttrong những điểm đến đẹp nhất trong hành trình du lịch Hoa Kỳ mùa đông, là một trong những quần đảo đang để đến trong mùa đông, quần đảo nằm ở vùng biển Caribe, bởi nơi đây có khí hậu tương đối ấm áp quanh năm vì vậy được nhiều du khách chọn lựa khi có dịp ghé thắm nước Mỹ.

Jackson Hole
Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên thì Jackson Hole là điểm đến dành riêng cho bạn, đến du lịch Mỹ mùa đông bạn ghé thăm Jackson Hole bạn có thể trải nghiệm trượt tuyết, nô đàu cùng tuyết.

Aspen, Colorado
Là điểm trượt tuyết dành cho những bạn yêu thích thể thao , và chịu được sự lạnh giá muốn trải nghiệm cảm giác trượt trên băng tuyết thì đây là điểm đến dành riêng cho bạn.

Những lễ hội mùa đông nước Mỹ
Lễ hội ánh sáng Rockefeller Center
Đây là một trong những sự kiện lớn tại New York vào đông, lễ hội thường diễn ra vào ngày 1 tháng 12, với cây thông được trang trí lộng lẫy, và những bóng đèn chiếu sáng lấp lánh tại quảng trường Rockefeller Center.

Lễ giáng sinh
Nếu bạn đi du lịch Mỹ vào tháng 12 sẽ được hòa mình vào đêm giáng sinh, với những cây thông trang trí lộng lẫy, hay những ông già Noel cùng nhiều sự kiện sôi nổi trải dài khắp nước Mỹ.

Lễ tạ ơn
Thường diễn ra vào cuối tháng 11, đây là dịp để người Mỹ tỏ lòng cảm ơn những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống và chia niềm vui với gia đình bạn bẹ, cũng là dịp để mọi người sum họp.
Với những kinh nghiệm du lịch Mỹ Mùa đông vừa chia sẻ ở trên, hy vọng du khách có thể chọn cho mình hành trình hoàn hảo nhất bên bạn bè người thân.

Các tin khác

Vẻ đẹp khi đi du lịch Mỹ mùa thu

Vẻ đẹp khi đi du lịch Mỹ mùa thu

Bạn đi du lịch Mỹ mùa thu du khách sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp thơ mộng cảu mùa thu thay lá, bên hàng cây che bóng mát nay đã vào mùa thay lá đỏ đẹp vào tháng 9 đến tháng 11, tuy nhiên đẹp nhất vào cuối tháng 10.
Chi tiết
Liên hệ
0988 596 999