Hotline
0988 596 999

Tour khuyến mại

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Vẻ đẹp khi đi du lịch Mỹ mùa thu

Bạn đi du lịch Mỹ mùa thu du khách sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp thơ mộng cảu mùa thu thay lá, bên hàng cây che bóng mát nay đã vào mùa thay lá đỏ đẹp vào tháng 9 đến tháng 11, tuy nhiên đẹp nhất vào cuối tháng 10.

Lúc này cả nước Mỹ như khoác lên mình tấm áo choàng tuyệt đẹp, tiết trời mát mẻ du khách có thể tản bộ đi dưới cung đường ngợp lá đỏ, một bức tranh thu tuyệt đẹp hiện ngay trước mắt du khách.
Đến với New York du khách ghé thăm công viên Central Park nằm ngay giữa thu đô, mùa thu nơi đây như khoác lên mình tấm áo choàng rực rỡ, là điểm không thể thiếu trong hành trình tour du lịch Mỹ mùa thu.
Thác Niagara mùa thu trông như một bức tranh thơ mộng, bên dòng nước tung bọt trắng xóa bao quanh là những hàng cây đang mùa thay lá, du khách đến đây và tản bộ ngắm nhìn khung cảnh thanh bình.
Nếu đi du lịch Mỹ mùa du khách nên ghé Boston để ngắm nhìn vẻ đẹp mùa thu thơ mộng, vừa toát lên vẻ trang nghiêm của cổ kính, với các công trình kiến trúc hiện đại, bên cạnh đó nơi đây còn có các trường đại học lớn, nên có nhiều sinh viên ra đây ngắm nhìn khung cảnh màu lá đỏ.
Trong hành trình đi du lịch bờ Đông nước Mỹ từ thành phố New York du khách đi Washington DC đến đến Niagara, Albany, Boston...và kết thục tour du lịch bờ đông tại San Diego du khách còn kết hợp sang Mexico...
Tuy nhiên để có chuyến tham quan trọn vẹn du khách nên đi khám phá 2 bờ liên tuyến đông tây để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi đây.

Các tin khác

Đi du lịch Mỹ mùa đông có gì đẹp

Đi du lịch Mỹ mùa đông có gì đẹp

Mỹ nơi không chỉ có danh lam thắng cảnh nổi tiếng, mà còn là nước có nền văn hóa đa dạng nhữn lễ hội đặc sắc. Nhất là đi du lịch Mỹ mùa đông bạn sẽ được khám phá những vẻ đẹp phiêu lưu, hãy cùng Hoàng Anh khám phá kinh nghiệm du lịch Mỹ mùa đông ngay bên dưới này nhé.
Chi tiết
Liên hệ
0988 596 999