Hotline
0988 596 999

Tour khuyến mại

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Cẩm nang du lịch Campuchia

Cẩm nang du lịch Campuchia hoàn hảo và xúc tích nhất, với những điểm du lịch nổi tiếng nhưng món ăn ngon, hay những lễ hội diễn ra trong năm, hay đến với du lịch Campuchia du khách nên ở những đâu,mua những gì làm quà về cho bạn bè người thân đều được chia sẻ chi tiết qua các bài viết ngay bên dưới này nhé.
Những điểm du lịch Campuchia bạn nên biết

Những điểm du lịch Campuchia bạn nên biết

Đến với tour du lịch Campuchia du khách hãy ghé thăm danh thắng tuyệt đẹp của thủ đô PhnomPenh, nơi vẫn giữ nguyên sức hút với nhiều công trình kiến trúc đặc trưng của người Khmer và những tòa nhà kiến trúc kiểu Pháp và nhiều danh thắng nổi tiếng hãy ...
Chi tiết
Tham quan đền Angkor Wat Campuchia

Tham quan đền Angkor Wat Campuchia

Đền Angkor Wat là một trong những ngôi đền cổ kính tại Campuchia, ngôi đền mang trong mình sự cổ kính trang ngiêm là điểm đến thu hút du khách đến tham quan, ngoài vẻ đẹp cổ kính du khách còn bắt gwpj những cung điện đền đài kỳ vĩ nhất.
Chi tiết
Kinh nghiệm du lịch Phnom Penh

Kinh nghiệm du lịch Phnom Penh

Phnom Penh điểm du lịch nổi tiếng của Campuchia, nơi có những khu đô thị sầm uất là điểm mua sắm thỏa thích của những du khách, và nền ẩm thực phong phú, và hãy cùng điểm danh những điều thú vị nhất tại Phnom Penh.
Chi tiết
Liên hệ
0988 596 999