Hotline
0988 596 999

Tour khuyến mại

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Khám phá hang Tiên Quảng Bình

Hang Tiên Quảng Bình nơi mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, với những nhũ thạch nhô lên lớp lớp, hang Tiên được dừng chân đẹp nhất trong mỗi dịp hè, nếu đến Quảng Bình bạn nên ghé thăm Hang Tiên để cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi đây.

hang Tiên là một trong những hang động huyền bí tại Quảng Bình, là điểm đến dành riêng cho những bạn thích khám phá, và đam mê những điều mới lạ nhất là các pượt thủ, các bạn đi du lịch Quảng Bình tự túc đều không bỏ qua điểm đến này.

Đến đây bạn sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp tự nhiên, mà dải đất Miền Trung mang đến cho du khách, mùa hè đến với Hang Tiên là một điểm dừng chân đầy lý thú, du khách được trải nghiệm đi dưới lòng đất, cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên hiếm có.
Hang Tiên Quảng Bình là một trong những hang động khô, nằm lọt giữa cánh rừng bao quanh là những tảng đá cao, và cách hang động Phong Nha gần 100km.

Khi đi vào trong Hang Tiên bạn sẽ bắt gặp 2 nhánh, và cũng rất gần với hang tú làn, điểm sống ảo được nhiều bạn trẻ tìm đến, ngay đầu cửa hang bạn sẽ bắt gặp những bậc đá, càng đi vào trong càng cảm thấy mát lạnh.
Bên trong hang có những nhũ thạch trông như một bức tranh đa sắc màu, và có những thảm thực vật sinh động, hang tiên có đến 4 mái vòm, đứng từ bên ngoài du khách có thể nhìn thấy 3 mái vòm, bên trong như một cung điện lộng lẫy.
Trong hang còn có rất nhiều nhũ thạch được tạo hình thành những thửa ruộng bậc thang, khi mùa mưa nhưng ruộng bậc thang đổ đầy nước, trong giống những thửa ruộng bậc thang mùa nước đổ của Tây Bắc.
Trekking Hang Tiên là một trong những điều thú vị hay được giới trẻ tự động, cung đường danh riêng cho những bạn không muốn leo dốc cao hay bơi hang.

Các tin khác

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Quảng Bình

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Quảng Bình

Quảng Bình là một trong những tỉnh thành hiếm hoi của Việt Nam sở hữu không chỉ những bờ biển dài. Nhắc đến Quảng Bình, nhiều người liền liên tưởng đến gió, cát và nắng nóng. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, bù lại cho những khắc nghiệt của thời tiết thì thiên nhiên cũng cho Quảng Bình những danh thắng nổi tiếng. Quảng Bình ngày nay đã phát triển mạnh hơn về ngành du lịch, thu hút lượng lớn khách tham quan du lịch Quảng Bình mỗi năm.
Chi tiết
Địa Điểm Du Lịch Quảng Bình Du Khách Nên Biết

Địa Điểm Du Lịch Quảng Bình Du Khách Nên Biết

Quảng Bình là một trong những tỉnh thành hiếm hoi của Việt Nam sở hữu không chỉ những bờ biển dài. Nhắc đến Quảng Bình, nhiều người liền liên tưởng đến gió, cát và nắng nóng. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, bù lại cho những khắc nghiệt của thời tiết thì thiên nhiên cũng cho Quảng Bình những danh thắng nổi tiếng. Quảng Bình ngày nay đã phát triển mạnh hơn về ngành du lịch, thu hút lượng lớn khách tham quan du lịch Quảng Bình mỗi năm. Dưới đây là những địa điểm du lịch Quảng Bình hấp dẫn mà quý du khách nên biết.
Chi tiết
Liên hệ
0988 596 999