Hotline
0988 596 999

Tour khuyến mại

Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
qcleft1

Du lịch Ấn Độ mùa đông đắm mình trong tuyết trắng

Ấn Độ nơi nổi tiếng về vùng đất tâm linh với phong cảnh tuyệt đẹp, là điểm đến hút khách trong mỗi độ đông về, đến đây du khách sẽ đắm mình trong khung cảnh tuyết trắng tinh khôi, hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm đẹp nhất cảu Ấn Độ mùa đông.

Vùng đất Phật Bodh Gaya là điểm dừng chân của Ấn Độ được biết đến là vùng đất tâm linh, hút khách từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau, bởi khung cảnh đắm mình bên tuyết trắng.

Nếu đi du lịch Ấn Độ vào mùa hè du khách sẽ bắt gặp khung cảnh nắng nóng, thì đến Ấn Độ vào màu đông du khách sẽ ngắm nhìn những bông tuyết trắng đọng lại trên những cành cây, du khách có thể tham gia chương trình xem trình diễn băng tuyết huyền ảo là một trong những chương trình lý tưởng nhất trong mùa đông Ấn Độ.
Đến Ấn Độ mùa đông về phí bắc Ấn Độ lung kinh tuyết trắng, miền Nam Ấn Độ lại có những tia nắng vàng vọt chiếu sáng lên những cành cây hay trên sa mạc...

Trải nghiệm trượt tuyết tại ice skating
Du khách có thể trượt trên những hàng băng dài, nhất là sân trượt băng tự nhiên ở Shimla và các khu trượt băng tuyết tại Ấn Độ phải kể đến Kufri, Auli, Narkanda, Gulmarg, Manali và Ladakh...

Shimla là điểm trượt tuyết nổi tiếng tại Ấn Độ, bên cạnh đó còn có những khu nghỉ dưỡng sang trọng, nhưng khu di tích lịch sử du khách có thể trải nghiệm theo lối đi bộ men sườn đồi, bao quanh là những rừng thông phủ đầy tuyết trắng.

Ngoài ra du khách có thể trải nghiệm cuộc sống về đêm tại Shimla, một không khí tĩnh lặng bên ngoài, nhưng bên trong là những quán bar rất sôi động.
Nếu du khách là người yêu thích thể thao, muốn trải nghiệm những chuyến phưu lưu mạo hiểm thì tour du lịch Ấn Độ là điểm đến cho du khách, để có những hành trình trượt tuyết thú vị du khach có thể tham gia trượt tuyết tại Gulmarg ở Kashmir, Auli ở Uttarakhand và Thung lũng Solang ở Himachal Pradesh.

Gulmarg là điểm lạnh giá vào đông của Ấn Độ, taijd dây du khách có thể trải nghiệm trượt tuyết với tốc độ cao, trải nghiệm đi trực thăng lên sườn núi Apharwat hayd di bằng thang máy và trải nghiệm trượt tuyết xuống dốc.
Tại Gulmarg còn có các quán cà phê để du khách nghỉ ngơi uống cà phê ngắm nhìn khung cảnh màu đông Ấn Độ, trai nghiệm trượt tuyết là môn thể thao được nhiều du khách chọn lựa, nhất là giới trẻ.

Trải nghiệm trượt tuyết tại Snowboarding
Himalaya vào đông được bao bọc bởi màu tuyết trắng tinh khôi, du khách có thể trượt trên ván qua những con dốc đầy tuyết trắng tại Auli, Thung lũng Solang, Pahalgam và Gulmarg.
Vậy đến với du lịch Ấn Độ mùa đông du khách ngoài tham gia trượt tuyết còn mãn nhãn ngắm nhìn Cảnh quan Himalaya, đồng cỏ, các hoạt động phiêu lưu...sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo tại mùa đông Ấn Độ.

Các tin khác

Đi du lịch Ấn Độ mùa nào đẹp trong năm

Đi du lịch Ấn Độ mùa nào đẹp trong năm

Ấn độ là nước có nê văn hóa tín ngưỡng, và khí hậu được chia thành 7 vùng khí hậu khác nhau như: Vùng đồi núi Himalaya, Assam, Tây Bengal, đồng bằng phía Bắc, phía Tây Ghats, Đông Ghats và Nam Ấn Độ, một năm Ấn Độ được chia thành 3 màu khác nhau đó là: Mùa hè, mùa mưa và mùa đông.
Chi tiết
Liên hệ
0988 596 999